Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1944

  • Tổng 3.375.378

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Bình lần thứ XXIII - năm 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 18/5/2024, tại Trường Đại học Quảng Bình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh - Truyền hình, trường Đại học Quảng Bình, Viễn thông Quảng Bình, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Bình lần thứ XXIII, năm 2024.

Các đại biểu tham dự Chương trình

Tham dự Chương trình có đồng chí Đặng Đại Bàng, UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Thường trực Tỉnh Đoàn; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; đại diện các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc cùng với sự tham gia 135 thí sinh đến từ các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh và các thí sinh.

Đồng chí Đặng Đại Bàng, UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn thăm hỏi, động viên thí sinh dự thi

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Bình là sân chơi học thuật bổ ích, nhằm khẳng định, tôn vinh những học sinh, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trẻ xuất sắc trong việc thể hiện kỹ năng tin học, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, lao động và các lĩnh vực khác. Đây còn là dịp để tuổi trẻ Quảng Bình từng bước làm chủ công nghệ thông tin hiện đại, ứng dụng hiệu quả những tiện ích của công nghệ thông tin vào quá trình học tập, làm việc, cũng như trong cuộc sống và hội nhập quốc tế.

Đồng chí Đinh Thị Giang My, UV BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh Đoàn phát biểu tại Chương trình

Phát biểu tại Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Bình lần thứ XXIII năm 2024 vào chiều ngày 18/5/2024 được diễn ra tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh, đồng chí Đinh Thị Giang My, UV BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh Đoàn cho biết: “Với sự vào cuộc trách nhiệm của các ngành phối hợp, Hội thi được diễn ra liên tục qua các năm với sự phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, cả về số lượng cũng như chất lượng. Nội dung, hình thức của Hội thi ngày càng được đổi mới, cập nhật xu hướng công nghệ, phù hợp tình hình thực tiễn; phương thức tổ chức tăng dần tính chuyên nghiệp, hiện đại từ các khâu lựa chọn chủ đề, ra đề thi, khai thác phần mềm thi và chấm thi; chú trọng bồi dưỡng đội tuyển để tham gia Hội thi cấp khu vực và toàn quốc.” Đồng chí cũng đánh giá Hội thi năm nay đã chủ động triển khai bám sát tiến trình của Trung tâm Phát triển khoa học và tài năng trẻ Trung ương Đoàn, đội hình dự thi của các đơn vị có sự ổn định cao. Các thí sinh chuyên tâm học tập, ôn luyện, xác lập tinh thần, thái độ tham gia thi nghiêm túc qua đó góp phần nâng cao chất lượng của Hội thi và kỷ niệm 30 năm trưởng thành và phát triển của Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2024.

Các đại biểu trao giải cho thí sinh dự thi

Ban tổ chức Hội thi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đối với sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị đồng hành: Viễn thông Quảng Bình, Công ty xăng dầu Quảng Bình, Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Quảng Bình; Công ty điện lực Quảng Bình; Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Tin học Vĩnh Tiến

Các đại biểu trao giải cho thí sinh dự thi

Tại Lễ tổng kết và trao giải Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Bằng khen cho các thí sinh xuất sắc nhất của cả 02 khối thi. Tại Bảng học sinh gồm: 01 giải nhất; 04 giải nhì; 10 giải ba và 14 giải khuyến khích. Tại Bảng Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trẻ gồm: 03 giải nhất; 04 giải nhì; 05 giải ba và 06 giải khuyến khích.