Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

461 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 696

  • Tổng 2.450.985

Quảng Bình: Thăm hỏi và tặng quà cho Cựu Thanh niên xung phong

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2023), ngày 14/7, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Bình đến thăm hỏi và tặng quà cho các cô, chú Hội Cựu TNXP tỉnh.

Theo đó, đồng chí Trần Khánh Cường - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống sinh hoạt và quá trình hoạt động TNXP của các cô, chú; đồng thời, đồng chí cũng mong rằng các các cô, chú tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng TNXP, luôn đồng hành cùng Đoàn Thanh niên tỉnh nhà trong tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Your Image

Thông qua hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với lực lượng TNXP. Cũng qua đây tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của lực lượng TNXP đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, qua đó tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, truyền thống của các thế hệ TNXP để thế hệ trẻ ngày càng trưởng thành, làm tốt vai trò xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Nhân dịp này, Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình cũng đã trao tặng Bảng vinh danh Tấm lòng Vàng cho Tỉnh Đoàn Quảng Bình vì đã chung tay, đồng hành với Cựu TNXP Quảng Bình trong phong trào “Vì nghĩa tình đồng đội”.

Your Image

Các tin khác