Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

461 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 212

  • Tổng 2.603.169

Bố Trạch: Tuyên truyền pháp luật cho hơn 1.200 học sinh trường THPT Ngô Quyền

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 21/01/2022, Huyện Đoàn phối hợp Đoàn trường THPT Ngô Quyền tổ chức Chương trình tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho hơn 1.200 học sinh tại trường THPT Ngô Quyền.

Tại Chương trình, các em học sinh đã được cán bộ Huyện Đoàn giới thiệu, thông tin pháp luật quan trọng, liên quan mật thiết đến các em. Trong đó, tập trung tuyên truyền pháp luật về chủ quyền biển đảo, biên giới Việt Nam với các nội dung: Vai trò, vị trí và tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa; Luật Biển Việt Nam, Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982; tình hình Biển Đông trong thời gian gần đây.

Đồng thời, các em cũng được tuyên truyền về vai trò của Internet và mạng xã hội đối với cuộc sống hiện nay; quy định của pháp luật có liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội; trách nhiệm của học sinh, sinh viên trong việc sử dụng mạng xã hội; một số cách thức sử dụng Internet và mạng xã hội lành mạnh, hữu ích... 

Buổi tuyên truyền được tổ chức nhằm giúp nâng cao kiến thức của học sinh trong thực hiện các quy định của pháp luật, góp phần hình thành thói quen “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật” ngay từ trên ghế nhà trường.

Ngọc Hà

Các tin khác