Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

461 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 282

  • Tổng 2.603.239

Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đoàn viên thanh niên khối Các cơ quan tỉnh

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, ngày 15/4/2023, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật cho hơn 300 ĐVTN trường THPT Dân tộc nội trú Quảng Bình.

 

Tại buổi tuyên tuyền các ĐVTN được tiếp thu các nội dung về: tác hại của ma túy, nguyên nhân dẫn đến sử dụng ma túy; dấu hiệu nhận biết người sử dụng ma túy, tình hình người nghiện ma túy và tội phạm về ma túy; quy định của pháp luật xử phạt các đối tượng phạm tội về ma túy; trách nhiệm của cá nhân, gia đình, trường học, xã hội trong phòng, chống ma túy.

 

Ngoài ra, ĐVTN được tuyên truyền về những kiến thức liên quan đến sức khỏe sinh sản, Luật Hôn nhân và Gia đình; những tác hại, hệ lụy của tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp ĐVTN bổ sung, cập nhật những thông tin, nhận biết về các loại ma túy, vấn đề tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống. Nâng cao hơn nữa nhận thức về mục đích ý nghĩa, yêu cầu của công tác phòng, chống ma túy, hôn nhân cận cận huyết thống và nạn tảo hôn. Từ đó, giúp ĐVTN vận động, thuyết phục người dân chung tay đẩy lùi ma túy, xóa bỏ hủ tục lạc hậu về hôn nhân và gia đình, nghiêm túc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Diệp Ly

Các tin khác