Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

461 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 694

  • Tổng 2.450.983

Thị đoàn Ba Đồn tuyên truyền phổ biến pháp luật cho ĐVTN trên địa bàn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 12/7/2023, Thị Đoàn Ba Đồn phối hợp với Công an thị xã tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy và tai nạn đuối nước cho đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn.

Tại buổi tuyên truyền, Cán bộ Tổ tuyên truyền pháp luật Công an thị xã đã tuyên truyền các các biện pháp phòng tránh các tai nạn đuối nước trong dịp hè, phòng chống các trường hợp xâm hại, bạo hành trẻ em. Đặc biệt Tổ tuyên truyền còn phổ biến các kiến thức về phòng chống tệ nạn ma túy. Hiểm họa và tác hại của ma túy đối với sức khỏe, tinh thần và nhân cách con người. Các em được hướng dẫn nhận biết một số loại công cụ sử dụng ma túy mà đối tượng nghiện thường sử dụng. Những nguyên nhân dẫn đến nghiện ma túy, dấu hiệu nhận biết người nghiện và một số biện pháp phòng chống ma túy trong học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh, ĐVTN đã tích cực chủ động tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi của Cán bộ Tổ tuyên truyền pháp luật Công an thị xã về phòng chống tai nạn đuối nước và phòng chống tệ nạn ma túy.

 

Các tin khác