Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1953

  • Tổng 3.375.387

Lệ Thủy tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2023 cho ĐVTN

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 10/7/2023, Huyện Đoàn Lệ Thủy phối hợp với Công an huyện Lệ Thủy tổ chức buổi sinh hoạt tuyên truyền phòng chống ma túy cho DVTN tại xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy. 

 

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh, ĐVTN đã được đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy huyện chia sẻ thông tin về tác hại của ma túy đối với sức khỏe, an ninh trật tự xã hội, tương lai của bản thân và cộng đồng, đặc biệt là đối với các em học sinh. Song song đó, huyện đoàn còn phát động phong trào đồng hành, hỗ trợ thanh thiếu niên sau cai nghiện ma túy tái hòa nhập cộng đồng, tham gia vào các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của địa phương; tiếp cận chương trình, dự án việc làm có nghề nghiệp, việc làm ổn định để xây dựng cuộc sống mới.

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Lệ Thủy nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Hội trong công tác thông tin, tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi cho thanh thiếu niên trong việc chấp hành luật phòng, chống tệ nạn ma tuý, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội; phối hợp cùng các lực lượng xã hội giúp đỡ người hoàn lương, người sau cai nghiện tái hoà nhập cộng đồng./.

Các tin khác