ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

457 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 265

  • Tổng 1.080.520

Chương trình trao học bổng "Bền bỉ Việt Nam"

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ và đồng hành của chương trình “Bền bỉ Việt Nam” do Trung ương Đoàn, nhãn hàng RockStar – Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức, vừa qua, Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. 

Đây là chương trình vô cùng thiết thực và ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các em về vật chất cũng như tinh thần, tạo cơ hội để các em vượt khó, vươn lên trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, tiếp bước các em đến trường trong giai đoạn chuẩn bị bước vào năm học mới. 

Chương trình “Bền bỉ Việt Nam” sẽ tiếp tục hành trình, đồng hành, động viên và trao tặng nhiều hơn nữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19. Hy vọng rằng với nguồn động viên, hỗ trợ này, các em sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện để có được một tương lai tươi sáng hơn.

Chương trình “Bền bỉ Việt Nam” do Trung ương Đoàn phối hợp với công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam và nhãn hàng RockStar tổ chức nhằm thúc đẩy và nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ và thiết thực tạo lập nguồn học bổng 1 tỷ đồng để trao tặng cho thanh thiếu nhi thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại một số tỉnh miền Bắc và miền Trung. 

#BenbiVietNam
#TrunguongDoan
#SuntoryPepsiCoVietNam
#RockStar”

Các hình ảnh trao Học bổng cho các em:

 

 

 

 

Các tin khác