Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

458 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 87

  • Tổng 1.366.079

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 Ngày 26/9/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020. Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo lớp học.

Lớp học được tổ chức từ ngày 26 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2020 với sự tham gia của 50 đồng chí là cảm tình Đảng của các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh. Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được quán triệt các chuyên đề theo Hướng dẫn số 14-HD/BTGTU, ngày 18/11/2016 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Bình, đó là: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với 2 chuyên đề; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ngoài ra, trong quá trình học tập, các học viên còn nghe báo cáo thêm các chuyên đề về tình hình thời sự, những chủ trương, chính sách mới và nhiệm vụ của đơn vị địa phương, nhất là trên lĩnh vực đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; được tuyên truyền nâng cao nhận thức trong thực hiện Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; được học tập 06 bài học lý luận chính trị sửa đổi cho đoàn viên thanh niên. Tổ chức để các học viên tham gia các chương trình ngoại khóa như hành trình về nguồn thăm các địa chỉ đỏ, địa danh lịch sử cách mạng, các hoạt động nghĩa tình trên địa bàn… nhằm giáo dục truyền thống, phẩm chất, đạo đức cách mạng cho học viên, tạo động lực để họ tiếp tục học tập, rèn luyện và phấn đấu để sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hành trình về nguồn của ĐTN Công an tỉnh

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức thảo luận về giải pháp tiếp tục triển khai có hiệu quả Cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kì mới" giai đoạn 2018 - 2022. Các học viên đã được nghe phổ biến 12 tiêu chí của giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới thông qua những câu chuyện đẹp, gương người tốt, việc tốt của thế hệ cha anh và trong cuộc sống đời thường. Ngoài ra, các học viên cùng nhau xem lại thước phim tài liệu mang tên “Bác Hồ với đoàn viên thanh niên”; xem Clip về 12 tiêu chí “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới”...


Quốc Khánh

Các tin khác