Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 3272

  • Tổng 2.791.994

Biên phòng: Tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ năm 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Ngày 12/10, Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ năm 2021

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ đã thảo luận về chủ đề: Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động phối hợp, kết nghĩa với tổ chức đoàn địa phương trên địa bàn đóng quân cũng như trao đổi nội dung, giải pháp nhằm phát huy vai trò của các thành viên CLB trong thời gian tới.

Theo đó, tại buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ được nghe đồng chí Võ Huy Thắng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận thông tin chia sẻ một số thông tin thời sự trong nước và quốc tế; tình hình dịch bệnh trên địa bàn. Bước vào chủ đề buổi sinh hoạt, các đại biểu cùng trao đổi, đề xuất các biện pháp để nâng cao chất lượng phối hợp, kết nghĩa với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn đóng quân. Đây là một trong những nhiệm vụ, hoạt động thường xuyên nhằm tăng tính kết nối, lan tỏa tình quân dân cũng như triển khai các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị. Cũng tại hội nghị, các thành viên Câu lạc bộ đã đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh về phương hướng sinh hoạt Câu lạc bộ trong thời gian tới.
Kết thúc buổi sinh hoạt, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ lý luận trẻ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến góp ý bổ ích của từng thành viên; đồng thời đề nghị các thành viênCâu lạc bộ Lý luận trẻ thời gian tới cần tập trung phát huy tốt vai trò của từng thành viên trong Câu lạc bộ để tiếp tục thực hiện tốt vai trò nồng cốt trong bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng trong BĐBP Tỉnh./.
Võ Huy Thắng

Các tin khác