Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

458 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 112

  • Tổng 1.366.104

Sinh viên Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình sôi nổi với Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Hòa chung không khí sôi nổi của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, chiến dịch “Mùa hè xanh” đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình tham gia.

 Năm 2020, tuổi trẻ sinh viên Đoàn trường Cao đẳng Y tế tiếp tục triển khai chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”. Với tinh thần “ đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, Đoàn trường đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Tiếp sức mùa thi với 01 đội hình tình nguyện trực chốt tại điểm trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các bạn học sinh trong thời gian diễn ra kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 – 2021;nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Đoàn trường đã tham gia chương trình “Thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang liệt sỹ và Nhà bia tưởng niệm phường Nam Lý; thăm hỏi gia đình đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và tặng 21 suất quà, mỗi suất giá trị 300 nghìn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nam Lý.

Thăm hỏi gia đình khó khăn trên địa bàn phường Nam Lý


Điểm sáng trong chiến dịch mùa hè xanh năm nay là Đoàn trường Cao đẳng Y tế đã triển khai hiến máu tình nguyện đợt 1, thu hút được 16 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia. Kết quả thu về 13 đơn vị máu. Đây là nghĩa cử cao đẹp, giàu tính nhân văn với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của chương trình góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái. Đồng thời giúp các bạn đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần trách nhiệm, sự yêu thương sẻ chia với cộng đồng.

ĐVTN Hiến máu tình nguyện


Với những phần việc thiết thực và ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” của Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình đã giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội để trưởng thành, học hỏi và đúc kết những bài học kinh nghiệm quý giá. Hi vọng với chiến dịch “Mùa hè xanh” năm tiếp theo, tuổi trẻ sinh viên trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình sẽ đem hết sức trẻ, lòng nhiệt huyết, niềm đam mê và sự sáng tạo để vun đắp, xây dựng thêm nhiều công trình hay góp phần xây dựng, kiến thiết quê hương.

Các tin khác