Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1781

  • Tổng 3.375.215

Tuyên truyền phòng chống ma túy trong trường học

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 18/5/2023, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Huyện Đoàn Quảng Ninh tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho gần 1.000 học sinh Trường THPT Quảng Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. 

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được đồng chí Phó bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh chia sẻ thông tin về tác hại của ma túy đối với sức khỏe, an ninh trật tự xã hội, tương lai của bản thân và cộng đồng, đặc biệt là đối với các em học sinh. Chương trình tuyên truyền đã đề cập và giới thiệu chi tiết về các loại ma túy, biểu hiện của người nghiện ma túy để mọi người nhận biết; tư vấn những cách thức để bảo vệ bản thân trước tệ nạn ma túy. Vừa cung cấp thông tin vừa đặt ra các câu hỏi, chương trình tuyên truyền đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia trả lời tích cực và thể hiện được sự hiểu biết của các em trước hiểm họa ma túy.   

Các em học sinh cũng được phát tờ rơi với nội dung, hình ảnh phong phú về các loại ma túy phổ biến hiện nay. Cùng với những hoạt động này, các trường học sẽ tiếp tục lồng ghép, đẩy mạnh tuyên truyền để giúp các em học sinh để các em luôn sáng suốt, bản lĩnh vững vàng, tuyệt đối nói “không” với ma túy, kiên quyết không để ma túy xâm nhập vào học đường, làm ảnh hưởng tương lai của các em. 

Tại chương trình, ĐTN Công an tỉnh, Huyện Đoàn Quảng Ninh cũng đã phối hợp kêu gọi các mạnh thường quân trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

 

 

 

Các tin khác