Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 1994

  • Tổng 3.375.428

Xuân tình nguyện – Mùa xuân của sự yêu thương

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Kế hoạch của BTV Tỉnh Đoàn Quảng Bình về việc thực hiện Chương trình tình nguyện mùa Đông, Xuân tình nguyện năm 2023; Nhằm phát huy vai trò xung kích của tình nguyện viên tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng; Với mong muốn góp một phần nhỏ bé cho bà con, các em học sinh và chiến sỹ bộ đội Biên phòng tại vùng miền núi, vùng sâu, vùng xa đón một cái tết ấm áp, hạnh phúc. Ngày 07/1/2023, Đoàn trường Đại học Quảng Bình tổ chức Chương trình Áo ấm mùa Đông – Xuân tình nguyện năm 2023 tại xã Trọng Hóa và xã Dân Hóa huyện Minh Hóa. Tại chương trình Đoàn trường đã thực hiện các nội dung cụ thể:

1. Tặng 04 suất học bổng cho em nuôi của Đồn Biên Phòng Ra Mai và 01 suất cho trường Trung học Cở sở và Trung học phổ thông Hóa Tiến.

2. Tặng quà và giao lưu với các chiến sĩ Đồn biên phòng Ra Mai tại Chương trình Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân bản.

3. Khánh thành công trình thanh niên. Tặng công trình Bể chứa rác thải cho bà con nhân dân tại xã Dân Hoá bản Ka – Ai.

4. Tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy, tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia cho các em học sinh lớp 6 Trường THCS Dân Hóa, xã Dân Hóa.

Chương trình “Áo ấm mùa Đông – Xuân tình nguyện” là một trong những hoạt động thiết thực và thường niên của Đoàn trường Đại học Quảng Bình, mang ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc. Tuy giá trị các phần quà không lớn, song đó là tình cảm, sự quan tâm, động viên, sẻ chia của Đoàn trường nhằm giúp đỡ các em học sinh có thêm động lực trong học tập, làm cho môi trường sinh sống của bà con sạch sẽ hơn và động viên sâu sắc các chiến sỹ biên phòng ngày đêm bảo vệ đất nước. Khép lại chương trình các màu áo xanh tình nguyện viên Đoàn trường Đại học Quảng Bình đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tấm lòng nhân ái, tinh thần tương thân, tương ái cho bà con nhân dân nơi đây. Một số hình ảnh của chương trình:

Trao học bổng cho các em học sinh

Tặng công trình Bể chứa rác thải

 

Tuyên truyền phổ biến pháp luật về chủ quyền biển đảo, biên giới; pháp luật về phòng chống ma túy

Thi gói bánh chưng

 

 

 

 

Các tin khác