ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

457 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 225

  • Tổng 1.080.480

TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI GIỮA DOANH NHÂN TRẺ VỚI THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP VÀ CƠ QUAN QUẢN LÍ NHÀ NƯỚC

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ Đoàn các cấp và thanh niên về kiến thức về khởi nghiệp, sáng ngày 11/11/2021, Tỉnh Đoàn Quảng Bình tổ chức chương trình Đối thoại giữa Cơ quan quản lý nhà nước, Doanh nhân trẻ với thanh niên khởi nghiệp năm 2021.

Chương trình với sự tham dự của hơn 70 đại biểu là những doanh nghiệp, doanh nhân tiên phong, sáng tạo, đoàn kết, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Quảng Bình. Tại chương trình, cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, doanh hân trẻ đã được lắng nghe chia sẻ và trao đổi, đối thoại với lãnh đạo, các chuyên gia khách mời giải đáp các thắc mắc, kinh nghiệm xoay quanh lĩnh vực khởi nghiệp, lập nghiệp.
Đại diện các đơn vị đã giải đáp và cung cấp thông tin về chủ trương, chính sách của Nhà nước, của tỉnh và tổ chức Đoàn, Hội về hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên cũng như kinh nghiệm trong khởi nghiệp. Đồng thời chia sẻ, trao đổi nhiều thông tin bổ ích cho các ĐVTN, sinh viên nhiều vấn đề liên quan trực tiếp đến nhu cầu, mục tiêu của các bạn ĐVTN. 

Đặc biệt, tại chương trình, Ban tổ chức đã hỗ trợ cho thanh niên khuyết tật khởi nghiệp tiêu biểu phát triển mô hình sinh kế bền vững với số tiền 25 triệu đồng nhằm kết nối hòa nhập cộng đồng với thanh niên yếu thế, góp phần vào phong trào phát triển mạng lưới khởi nghiệp chung của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tại tỉnh Quảng Bình.

Với những chia sẻ của các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đầy sức hút lôi cuốn đã truyền cảm hững mạnh mẽ cho các ĐVTN và các thanh niên khởi nghiêp, giúp các bạn hiểu hơn về nhu cầu lao động, các xu hướng nghề nghiệp, những chính sách, điều kiện hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp hiện nay; giải pháp hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học khi ra trường, qua đó tạo động lực để các bạn ĐVTN, sinh viên nỗ lực phấn đấu, thiết lập cho mình lộ trình học tập, rèn luyện hợp lý để thành công trong tương lai.

Thành Linh

Các tin khác