Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

458 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 526

  • Tổng 1.218.437

Chương trình Tọa đàm Tuổi trẻ sáng tạo với chủ đề “Tuổi trẻ Quảng Bình sáng tạo, khởi nghiệp” năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nằm trong chuỗi các hoạt động Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần I, năm 2022, chiều ngày 08/11/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Bình đã tổ chức chương trình Tọa đàm Tuổi trẻ sáng tạo với chủ đề “Tuổi trẻ Quảng Bình sáng tạo, khởi nghiệp” năm 2022.

 

Tham gia Chương trình có đồng chí Đinh Trung Hiếu – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và các bạn ĐVTN có các ý tưởng sáng tạo, sáng kiến trong học tập và đời sống.

 

Tại chương trình, các bạn ĐVTN được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với tác giả- Lê Văn Hùng Cường với công trình sáng tạo - Dán hai túi và hai nắp bằng máy Suntar Phan Anh Thắng với công trình sáng tạo - Mô hình thực tập điều khiển tự động sử dụng bộ lập trình PLC S7-1200 và các tác giả khác.

 

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Đinh Trung Hiếu - Phó Bí thư tỉnh Đoàn đã nhấn mạnh, buổi Tọa đàm là dịp tuổi trẻ được gặp gỡ, giao lưu và thẳng thắn nêu những ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp những ý kiến sáng tạo. Vì vậy, đồng chí mong muốn buổi tọa đàm diễn ra với sự chủ động, mạnh dạn và cởi mở của tất cả các cán bộ Đoàn cùng các đoàn viên thanh niên tiêu biểu có mặt tại buổi tọa đàm.

Ngoài ra, nằm trong chuỗi các hoạt động Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp lần I, năm 2022, Bna Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai tuần cao điểm Ngày hội “Thanh niên Quảng Bình đổi mới sáng tạo.” Ngày hội “Thanh niên Quảng Bình đổi mới sáng tạo” tổ chức theo hình thức trực tuyến trên fanpage “Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo Quảng Bình năm 2022” do Tỉnh Đoàn (đơn vị chủ trì) phụ trách quản lý. Theo đó, sau 10 ngày triển khai, các cấp bộ Đoàn đăng tải 30 ý tưởng, sáng kiến sáng tạo trong đó tập trung các mô hình hay, cách làm sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội, Đội trong điều kiện hiện nay. Bên cạnh đó, các cấp bộ Đoàn đã đăng tải các mô hình, giải pháp, sáng kiến, tư liệu về phong trào học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học của thanh niên trẻ địa phương dưới dạng bài viết, phim tư liệu, thuyết trình bằng video,…

 

 

 

Các tin khác