Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

461 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 705

  • Tổng 2.450.994

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bố Trạch đang đẩy mạnh chương trình vay vốn theo Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ trong 7 tháng đầu năm 2023.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế- xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bố Trạch, đã tập trung đẩy nhanh việc giải ngân, đưa nguồn vốn chính sách tín dụng ưu đãi đến với hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách. Qua đó, góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hôi, thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, sau khi được giao nguồn vốn, Ngân hàng Chính sách xã hội Bố Trạch đã kịp thời tham mưu Ban đại diện triển khai phân bổ cho các xã, thị trấn. Tập trung toàn bộ lực lượng cán bộ phối hợp với tổ chức hội đoàn thể nhận ủy thác, tổ tiết kiệm vay vốn hoàn thiện hồ sơ để giải ngân nhằm tạo điều để người dân được tiếp cận vốn vay nhanh chóng, thuận lợi nhằm góp phần giải quyết nhu cầu vốn mà các đối tượng thụ hưởng đang mong chờ.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bố Trạch đã thực hiện giải ngân cho vay Theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 của Chính phủ

 Ngay khi giải ngân, cán bộ ngân hàng chính sách xã hội huyện Bố Trạch, đã tư vấn, hướng dẫn người vay sử dụng nguồn vốn đúng mục đích nhằm đạt hiệu quả cao. Giúp lao động có điều kiện làm việc, góp phần ổn định và cải thiện đời sống kinh tế.
Trong thời gian tới Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bố Trạch tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chương trình tín dụng theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ đến người dân và các đối tượng thụ hưởng trên địa bàn huyện; khẩn trương thực hiện giải ngân các chương trình tín dụng đã được Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh giao, để góp phần ổn định và cải thiện đời sống người dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Sau khi giải ngân, NHCSXH sẽ phối hợp với các tổ chức hội nhận ủy thác, chính quyền địa phương kiểm tra, giám sát đảm bảo nguồn vốn cho vay đúng mục đích, phát huy hiệu quả.
 

CTV

Các tin khác