ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

457 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 311

  • Tổng 1.080.566

Giao lưu kết nghĩa nhân kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), ngày 25/3/2021, tại Trung đoàn 996 BCH Quân sự tỉnh, ĐTN BCH Quân sự tỉnh, Huyện Đoàn Bố Trạch phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, TDTT tháng 3 năm 2021 cho các chiến sĩ, ĐVTN Đoàn cơ sở Trung đoàn 996 và các chi đoàn kết nghĩa gồmTrường mầm non TTNT Việt Trung, Trưởng Tiểu học TTNT Việt Trung, huyện Bố Trạch. Tham dự chương trình có Thủ trưởng cơ quan Chính trị Trung đoàn, Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn; Ban Thường vụ huyện Đoàn Bố Trạch, các bạn đoàn viên thanh niên đến từ đơn vị kết nghĩa và gần 200 cán bộ, chiến sĩ, ĐVTN của đơn vị.

 Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi với các tiết mục văn nghệ của những binh nhì mới nhập ngũ và sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn ĐVTN đến từ các đơn vị kết nghĩa. Nhiều tiết mục hát, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước trong công cuộc đổi mới; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tự hào người lính bộ đội cụ Hồ...

Giao lưu văn nghệ


Đêm giao lưu đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp giữa các đơn vị, giúp cho các đoàn viên, thanh niên hiểu biết sâu sắc thêm về truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập, rèn luyện. Thông qua chương trình cũng là dịp để các tổ chức đoàn các đơn vị gặp mặt trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ về công tác tổ chức hoạt động đoàn và nâng cao chất lượng văn nghệ quần chúng, đưa văn hoá, văn nghệ thấm sâu vào đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và ĐVTN.

Thi đấu bóng chuyền giữa các đơn vị

Trong khuôn khổ chương trình, chiều 25/3, các đơn vị đã tổ chức các trò chơi dân gian, giao lưu bóng chuyền nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị./.

Tổ chức các trò chơi dân gian

Hồng Phong

Các tin khác