Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

458 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1061

  • Tổng 1.224.197

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp xã năm 2017

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Ngày 26/10, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực Bắc Trung bộ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp xã năm 2017. 

 

Đ/c Đặng Đại Bàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn trao quà cho các học viên xuất sắc


Tham dự khoá học, 121 học viên là Bí thư Đoàn cac xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh đã được các giảng viên Trung ương và cấp tỉnh giảng về các nội dung: Công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu; công tác tài năng trẻ; Thực trạng và một số định hướng giải pháp khởi nghiệp cho thanh niên; Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với học tập Nghị quyết TW4 khoá XII của BCH Trung ương Đảng; Công tác đấu tranh với các phần tử cơ hội, thế lực thù địch trên mạng internet và mạng xã hội ở nước ta hiện nay; Các chuyên đề về kỹ năng: nhảy dân vũ, khiêu vũ, kỹ năng thiết kế các hoạt động tập trung, kỹ năng thuyết trình, nói trước công chúng, kỹ năng tổ chức trò chơi…

Các học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học

Tại Lễ bế giảng khoá bồi dưỡng, đồng chí Đặng Đại Bàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn phát biểu đánh giá: Hầu hết các đồng chí Bí thư Đoàn cấp xã tham gia lớp tập huấn thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Ban Tổ chức lớp học quy định. Trong suốt thời gian tập huấn, các đồng chí học viên tham gia học tập nghiêm túc, thực hiện tốt chương trình, nội dung học tập của Ban Tổ chức lớp học đề ra cũng như tham gia tích cực các hoạt động văn hoá, văn nghệ, các hoạt động ngoại khoá, hoạt động thực tế trong chương trình học. Bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn các đồng chí bí thư Đoàn cấp xã sẽ phát huy được những kiến thức đã được bồi dưỡng tại khoá học và làm hạt nhân để lan toả những nội dung đã được truyền đạt đến ĐVTN cấp mình quản lý.
Kết thúc khoá bồi dưỡng, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho 120/121 đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng. Trong đó có 45 đồng chí đạt loại giỏi (chiếm 37.2 %). Trên cơ sở đề xuất của lớp, Ban Tổ chức lớp học đã quyết định khen thưởng 12 học viên có thành tích xuất sắc nhất trong quá trình học tập và tham gia các hoạt động của lớp.


Thanh Nhàn

Các tin khác