Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

461 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 606

  • Tổng 2.450.895

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Công văn số 2608/X03-P8, ngày 11/4/2023 của Cục Công tác và Công tác Chính trị, Bộ Công an về việc tổ chức, tuyên truyền Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trong tuổi trẻ Công an nhân dân và công văn số 250-CV/TĐTN-TG, ngày 6/4/2023 của Tỉnh Đoàn Quảng Bình về việc tiếp tục đẩy mạnh tổ chức, tuyên truyền Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trong tuổi trẻ Công an nhân dân, từ gày 14/4 - 21/4/2023 Tuổi trẻ Công an tỉnh  đã nhiệt tình tham gia Ngày hội đọc sách tại Thư viện tỉnh, Thư viện Công an tỉnh, Bảo tàng tỉnh nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023.

 

Sách là giá trị tinh thần vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, là kho tàng tri thức vô tận và là ánh sáng dẫn bước đi đến tương lai. Văn hóa đọc là một trong những truyền thống quý báu cần được phát huy để có thể phát triển bền vững. Trước xu thế bùng nổ của công nghệ thông tin, các loại hình truyền tải thông tin ngày càng đa dạng, phong phú, việc đọc sách và phát triển văn hóa đọc được quan tâm hơn bao giờ hết.

Đặc biệt hưởng ứng sách với thông điệp “Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”, “Sách cho tôi, cho bạn”, “Sách - Nguồn gốc của mọi tri thức”, “Sách - Hội nhập, Đổi mới và Phát triển”, … với mục đích phát huy hơn nữa văn hóa đọc sách của mỗi cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên trong đơn vị, từ đó xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

 

 

Thông qua hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, Tuổi trẻ Công an tỉnh mong muốn góp phần thúc đẩy, khích lệ, cổ vũ phong trào phát triển văn hóa đọc và không ngừng nâng cao văn hóa đọc cho từng cán bộ, chiến sĩ đoàn viên thanh niên, tiếp thu nhiều kiến thức, tinh hoa của tri thức có trong sách phục vụ vào nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và cuộc sống.

Mạnh Quân

Các tin khác