Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1814

  • Tổng 3.375.248

QUẢNG BÌNH: Chương trình giáo dục kỹ năng dành cho sinh viên “Phát triển kỹ năng sống – Khai phóng tiềm năng” năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 05/11/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tại Quảng Bình, Quảng Trị tổ chức chương trình: “Phát triển kỹ năng sống – Khai phóng tiềm năng” dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Quảng Bình.

Đ/c Đinh Trung Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại chương trình

Chuyên gia hướng dẫn các kỹ năng thực hành, kỹ năng sống cho thanh niên, sinh viên

Thực tế hiện nay cho thấy, mặc dù có rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu tuyển dụng lao động, nhưng sinh viên tốt nghiệp ra trường lại rất khó khăn trong tìm kiếm việc làm; một số doanh nghiệp nhận xét nguồn cung về nhân lực lao động chưa đáp ứng được yêu cầu, thiếu nhiều kĩ năng quan trọng để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Chính vì tầm quan trọng của việc phát triển kỹ năng sống đối với sinh viên trước khi bước vào con đường lập thân, lập nghiệp, diễn giả Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tại Quảng Bình, Quảng Trị - Thành viên hội đồng tư vấn kinh doanh AIA Việt nam, người đã có trên 20 năm làm chuyên gia huấn luyện phát triển cá nhân, bán hàng, lãnh đạo, xây dựng đội nhóm trong doanh nghiệp, đã mang đến những kiến thức và kỹ năng với hi vọng góp phần xây dựng bồi đắp thành công cho các bạn sinh viên. Diễn giả Nguyễn Anh Dũng đã nhấn mạnh vào sự thay đổi của bản thân mỗi sinh viên ngay từ bây giờ, để có thể đạt được những mục tiêu đề ra, với những ai khát khao khẳng định bản thân thì có thể phấn đấu, đặt ra hình mẫu lý tưởng chẳng hạn như “Sinh viên 5 tốt” để hướng đến, học hỏi những tấm gương xung quanh đã đạt danh hiệu này. Xa hơn nữa là phấn đấu để có được môi trường làm việc năng động, sáng tạo, phát huy hiệu quả năng lực.

 Bên cạnh đó, nhằm động viên, khích lệ những sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tại Quảng Bình, Quảng Trị đã trao 05 suất học bổng và Đoàn trường Đại học Quảng Bình cũng trao tặng 03 suất học bổng. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp các em có thêm động lực trong hành trình chinh phục tri thức, kỹ năng thời gian tới.

Các tin khác