Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Số lượng và lượt người truy cập

• Online 3

• Hôm nay 655

• Tổng 2.920.462

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý II, năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Quy chế tổ chức và hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) lý luận trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027, sáng ngày 30/6/2023, tại Hội trường Đảng uỷ Khối, Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt quý II năm 2023, với chuyên đề “Tăng cường an ninh mạng, phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng”. Tham dự có các đồng chí là thành viên của Câu lạc bộ Lý luận trẻ, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - chủ nhiệm CLB đã thông tin tình hình An ninh mạng và tội phạm sử dụng cộng nghệ cao trong thời gian qua; Tuyên truyền, phổ biến "Cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng".

Tại đây, thành viên CLB cũng đã sôi nổi thảo luận về các nội dung xoay quanh Cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng như: 08 điều cần nhớ; Tác động của tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng; Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trên không gian mạng; các quy định của pháp luật liên quan đến hành vi đăng tải, lan truyền tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng; Quy trình tiếp nhận và xử lý tin giả trên không gian mạng. Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ đánh giá cao những ý kiến chia sẻ bổ ích của từng thành viên; đồng thời định hướng, thông tin đến các thành viên Câu lạc bộ những trang mạng xã hội chính thống, các nội dung cần thiết nhằm đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu sai trái và văn hóa ứng xử trên không gian.