Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 3198

  • Tổng 2.791.920

Quảng Bình: Bia Saigon và TƯ Đoàn 400 phần quà "Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc"

Xem với cỡ chữ : A- A A+


Ngày 15/12, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) với thương hiệu Bia Saigon cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (TƯ Đoàn) công bố chuỗi chương trình cộng đồng Tết Giáp Thìn 2024. Trong đó, chương trình bao gồm các hoạt động vui chơi và trao hơn 10.400 phần quà Tết cho đối tượng công nhân lao động, ngư dân và bộ đội biên phòng, bộ đội vùng biển tại 25 tỉnh, thành trên cả nước.
 Chương trình “Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc” là một phần trong khuôn khổ chiến dịch “Đón Tết Rồng - Nhân Bội Lộc” do SABECO triển khai thông qua thương hiệu dẫn đầu là Bia Saigon để chào đón Xuân Giáp Thìn 2024. Chương trình nhằm tôn vinh văn hóa truyền thống ngày Tết của Việt Nam luôn hướng về gia đình, người thân cùng với tinh thần đoàn kết và đoàn viên. Năm 2024 cũng là thời điểm Việt Nam cần hơn bao giờ hết sự đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau từ các cơ quan ban ngành, cộng đồng và doanh nghiệp để thúc đẩy sự thành công và phát triển trên cả nước. Thông qua chương trình cộng đồng “Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc”, Bia Saigon mong muốn lan tỏa thông điệp hy vọng, chia sẻ và động viên nhau để cùng vượt qua thử thách, chào đón năm 2024 khởi sắc hơn.
Theo đó, chương trình được triển khai đồng loạt từ ngày 6/1/2024 đến ngày 5/2/2024 với sự tham gia của các nhân viên SABECO trên toàn hệ thống và sự đồng hành của các tỉnh thành Đoàn, chính quyền địa phương tại 25 tỉnh thành. Với tổng ngân sách dành cho quà tặng Tết lên đến 7,4 tỷ đồng, mỗi phần quà bao gồm một túi nhu yếu phẩm ngày Tết trị giá 400.000 đồng và bao lì xì tiền mặt 300.000 đồng. Song song với hoạt động trao quà, không gian ngày Tết với các gian hàng trò chơi cũng được tổ chức tại một số địa điểm chọn lọc để người dân địa phương có thêm điểm hẹn vui chơi giải trí trong những ngày cuối năm. Tại Quảng Bình, Chương trình sẽ trao tặng 350 suất quà cho thanh niên công nhân, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và 50 phần quà cho đồn biên phòng

#TrungUongDoan #SABECO #BiaSaigon  #DonTetRongNhanBoiLoc