Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

458 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 509

  • Tổng 1.218.420

Tấm lòng của Tuổi trẻ Ba Đồn với Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 29/3, tham dự Đại hội Đại biểu Hội Cựu thanh niên xung phong thị xã Ba Đồn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-202, đồng chí Nguyễn Vĩnh Quý – Bí thư Thị Đoàn Ba Đồn đã tặng hoa chúc mừng và tặng 20 suất quà cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. 

Thay mặt Ban Thường vụ Thị Đoàn, đồng chí Bí thư Thị Đoàn chúc mừng Hội Cựu TNXP thị xã tiếp tục có nhiều hoạt động phát huy truyền thống tiên phong, xung kích của lực lượng thanh niên xung phong, chúc các hội viên cựu TNXP nhiều sức khỏe, vui vẻ; tổ chức Hội có các hoạt động ý nghĩa hỗ trợ, sẻ chia các cựu TNXP.

Đại diện lãnh đạo UBMTTQ Thị xã và Thị Đoàn Ba Đồn tặng hoa chúc mừng BCH Hội khóa mới

Trong những năm qua, thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Ban Thường vụ Thị Đoàn luôn dành sự quan tâm và xung kích, tình nguyện phối hợp, giúp đỡ với Hội cựu TNXP thị xã trong việc tổ chức và triển khai các hoạt động, nhất là việc hỗ trợ chuẩn bị các nội dung, điều kiện phục vụ đại hội, các hội nghị, sự kiện lớn do Hội Cựu TNXP tổ chức; phối hợp tham mưu cấp có thẩm quyền giải quyết chế độ, chính sách cho cựu TNXP, thường xuyên chăm lo, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho các cựu TNXP, nhất là các cựu TNXP neo đơn hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Bí thư Thị Đoàn tặng 20 suất quà cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện được lòng tri ân sâu sắc của Đoàn Thanh niên Thị xã Ba Đồn đối với các cựu TNXP. Đồng thời giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đối với thế hệ đoàn viên trẻ.

CTV Thị Đoàn (Nguyễn Thảo)

Các tin khác