Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 3168

  • Tổng 2.791.890

Quảng Ninh: Tuyên truyền biển đảo cho đoàn viên thanh niên

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, sáng ngày 11/08/2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Quảng Ninh đã phối hợp với Đồn Biên phòng Nhật Lệ tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho ĐVTN” trên địa bàn xã Hải Ninh.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, ĐVTN đã được đồng chí thiếu tá Phạm Tiến Luật - Chính trị viên phó cung cấp các kiến thức rất bổ ích như: Thực trạng các vùng biển, đảo của nước ta; tình hình chủ quyền lãnh thổ, an ninh trên biển; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Đặc biệt, tuyên truyền việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ luôn là trách nhiệm lớn của chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 Thiếu tá Phạm Tiến Luật cung cấp tờ rơi tuyên truyền chủ quyền biển đảo

Sau buổi tuyên truyền, đoàn viên, thanh niên và học sinh được tham gia trò chơi trả lời câu hỏi có thưởng. Nội dung các câu hỏi xoay quanh chủ đề về biển, đảo của nước ta như: Đặc điểm chung của biển, đảo Việt Nam; vị trí, địa lý, các nguồn lợi của biển, đảo trong phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch; vai trò của biển, đảo trong việc giữ gìn an ninh - quốc phòng… 

Qua đó, giúp nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, học sinh về giữ gìn và bảo vệ chủ quyền biển, đảo, tiếp tục cống hiến sức trẻ trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Các tin khác