Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1858

  • Tổng 3.375.292

KIỂM TRA ĐỊNH KỲ CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, trong các ngày 22-24/11/2021 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã thành lập 02 đoàn công tác kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 tại 02 đơn vị Đoàn cấp huyện là huyện Đoàn Lệ Thủy, huyện Đoàn Bố Trạch và 02 Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn cấp huyện. 

Nội dung kiểm tra tập trung vào việc đánh giá công tác triển khai, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Việc xây dựng những hoạt động trọng tâm và định hướng chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; thẩm định 1 số nội dung tự đánh giá theo Bộ Tiêu chí đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. 

Đồng chí Đặng Đại Bàng, UVBCH Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo

Qua kiểm tra cho thấy, các đơn vị đã tích cực triển khai các chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ và đạt được một số kết quả cụ thể trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 trên tất cả các mặt tuyên truyền giáo dục, tổ chức các chương trình, phong trào hành động cách mạng, công tác chăm sóc, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng, cũng như công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Các đơn vị đã tích cực tham mưu, tranh thủ sự lãnh chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền để triển khai thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa.
Tuy nhiên bên cạnh đó, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021 tại các đơn vị cũng có một số tồn tại, hạn chế: Tỷ lệ đoàn viên thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đảng còn thấp. Việc cập nhật các ý tưởng sáng tạo vào Ngân hàng ý tưởng sáng tạo Trung ương còn hạn chế, chưa thường xuyên.
Ban Tổ chức - Kiểm tra
 

Các tin khác