Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

458 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 494

  • Tổng 1.218.405

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 17/7/2022, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2022. Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động chuyên môn hàng năm, đây là cơ hội quý giá của giáo viên học tập kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và xử lý những tình huống sư phạm. Năm nay nhà trường ưu tiên cho Chi đoàn giáo viên đăng ký dự thi, ưu tiên các giáo viên từ 38 tuổi trở xuống được tham gia.

Đến với hội thi có 12 giáo viên tham dự, thuộc đủ 7 bộ môn trong nhà trường.

 

Qua 02 ngày diễn ra hội thi, các thí sinh đã trình diễn những tiết giảng có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, công phu và đầy trí tuệ. Nhiều tiết giảng đã tích hợp hài hoà các phương pháp dạy học, tạo được những tiết giảng sinh động, sáng tạo và hấp dẫn. Chính điều đó đã góp phần cho hội thi thành công tốt đẹp. Với 100% thí sinh tham gia (12/12) được công nhận GVDG cấp trường, trong đó có 03 giải nhì, 04 giải ba.

Kết quả Hội thi là dịp để tập thể giáo viên nhà trường học tập, chia sẽ kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong thời gian tới và chọn  ra những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

 

 

 

Các tin khác