Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 1874

  • Tổng 3.279.000

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ QUẢNG BÌNH CHÚ TRỌNG NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ TRẺ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 17/9/2023, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình đã tổ chức Hội thi giáo viên trẻ dạy giỏi cấp trường năm 2023. Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động chuyên môn hàng năm, đây là cơ hội quý giá của giáo viên học tập kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và xử lý những tình huống sư phạm. Năm nay nhà trường ưu tiên cho Chi đoàn giáo viên đăng ký dự thi, ưu tiên các giáo viên từ 38 tuổi trở xuống được tham gia.

Qua 02 ngày diễn ra hội thi, các thí sinh đã thể hiện những tiết giảng có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, công phu và đầy trí tuệ. Nhiều tiết giảng đã tích hợp hài hoà các phương pháp dạy học, tạo được những tiết giảng sinh động, sáng tạo và hấp dẫn. Chính điều đó đã góp phần cho hội thi thành công tốt đẹp. 12 Giáo viên trẻ đã được công nhận GVDG cấp trường, trong đó có 02 giải nhì, 03 giải ba.

Kết quả Hội thi là dịp để tập thể giáo viên nhà trường học tập, chia sẽ kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong thời gian tới và chọn  ra những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

 

 

 

800