Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 788

  • Tổng 3.013.438

Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 Tiếp tục hưởng ứng, đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam" giai đoạn 2018 - 2022. Ngày 15/6/2020, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức Diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” .

Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên thanh niên đã trao đổi, chia sẻ một số nội dung trọng tâm về cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, trong đó tập trung phân tích ý nghĩa của việc xây dựng hình mẫu người thanh niên có “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”; giới thiệu những tấm gương thanh niên tiêu biểu, những mô hình hay, hiệu quả của thanh niên để các bạn học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia phát biểu chia sẻ những ý kiến của mình về xây dựng hình mẫu thanh niên có “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”; trao đổi và đưa ra những suy nghĩ của mình về việc xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên tuổi trẻ Quảng Bình đáp ứng với yêu cầu hiện nay. Đã có nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm khác nhau dưới góc nhìn khác nhau đã làm cho buổi tọa đàm thêm sôi nổi, ý nghĩa; các bạn đoàn viên thanh niên đã nêu lên những khó khăn trong công tác tuyên truyền, vận động thanh niên; nhấn mạnh cần quan tâm đến công tác tập hợp thanh niên, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích để thanh niên tham gia.
Thông qua diễn đàn đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và lao động; nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân. Góp phần xây dựng con người Việt Nam hoàn thiện về nhân cách, tư tưởng và đạo đức theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Huy Thắng

Các tin khác