Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

461 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 773

  • Tổng 2.451.062

Cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông”

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Năm 2016 – năm thứ 3 Honda Việt Nam triển khai Cuộc thi Thanh niên với văn hóa giao thông dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên cả nước. Đây là Cuộc thi được thực hiện dưới sự phối hợp giữa Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc Gia, Cục Cảnh sát Giao thông – Bộ Công an và Honda Việt Nam. 

 “Thanh niên văn hóa giao thông” là một cuộc thi, một sân chơi bổ ích cho Đoàn viên, thanh niên, sinh viên từ 18 đến 35 tuổi giúp nâng cao hiểu biết kiến thức về An toàn giao thông, qua đó nhằm cải thiện ý thức và hành vi khi tham gia giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông trên cả nước.

Sau hơn 2 tháng phát động Cuộc thi, đã có 70.265 bài thi được gửi đến Ban tổ chức, trong số đó, 20 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất đã lọt vào Vòng Chung kết cùng 500 thí sinh đạt Giải khuyến khích. Theo đó, thí sinh Lê Thị Lan Nhi –Hội LHTN Việt Nam trường THPT Trần Hưng Đạo xuất sắc là một trong hai mươi thí sinh trong toàn quốc được lọt vào Vòng chung kết; có 4 thí sinh đạt giải khuyến khích: Dương Thị Nguyệt, Nguyễn Thị Duyên, Lê Thị Lan Nhi (Hội LHTN Việt Nam  trường THPT Trần Hưng Đạo), Nguyễn Thị Thu Hoài  (Hội LHTN Việt Nam trường THCS&THPT Dương Văn An).

Tác giả bài viết: Vũ Hiệp

Các tin khác