Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 3182

  • Tổng 2.791.904

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tuyên Hóa: Mang yêu thương đến với người nghèo, đối tượng chính sách dịp Tết Giáp Thìn 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Với thông điệp sẻ chia yêu thương, mang Tết ấm áp đến với mọi người, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tuyên Hóa vừa phối hợp với Đẳng ủy, UBND xã Lâm Hóa tặng hàng chục phần quà Tết đến người nghèo, đối tượng chính sách.

Để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vùng cao Lâm Hóa, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện đã trao tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lâm Hóa, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tặng hàng chục phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã vùng cao Lâm Hóa nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Dịp này, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Phòng giao dịch NHCSXH huyện dành tặng 20 suất quà cho 20 hộ nghèo và đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại các Bản trên địa bàn xã. Kinh phí tặng quà cho các đối tượng là sự chung tay, góp sức, "của ít lòng nhiều" của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Công đoàn NHCSXH huyện. Những món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc không chỉ thể hiện tình cảm, sự đùm bọc, chia sẻ của các cán bộ NHCSXH mà còn góp phần cùng địa phương thực hiện hiệu quả chương trình an sinh xã hội, tiếp nối truyền thống "tương thân, tương ái" tốt đẹp của dân tộc.


Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tuyên Hóa Thái Xuân Lộc cho biết, những phần quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.
Từ những việc làm thiện nguyện, giúp đỡ mọi người, mỗi cán bộ NHCSXH huyện thể  hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái, đồng cảm, hết lòng phục vụ người nghèo và các đối tượng chính sách khác, phấn đấu hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
                                                                   

     Hùng Cường
NHCSXH huyện Tuyên Hóa

 

 

 

Các tin khác