Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

461 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 636

  • Tổng 2.450.925

Đoàn khối Các cơ quan tỉnh phát động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cập nhật và nâng cao kiến thức, tiếp nhận tri thức nhân loại trong đoàn viên, thanh niên. Ngày 21/4/2023, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức Phát động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023 với sự tham gia của hơn 100 ĐVTN.

 

Thông qua buổi lễ nhằm phát động đoàn viên thanh niên dành ra mỗi ngày ít nhất 30 phút để đọc những quyển sách mình yêu thích, cập nhật các thông tin thời sự trên báo, tạp chí, đồng thời tuyên truyền cho người thân trong gia đình cùng đọc sách, báo, tạp chí mỗi ngày, từ đó hình thành thói quen đọc sách, báo, tạp chí mỗi ngày. 

Tại buổi lễ, ĐVTN đã được giới thiệu những cuốn sách hay theo từng chủ đề, từ đó giúp cho đoàn viên, hội viên thanh niên học tập những gương người tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học… để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của bản thân. Qua đó, lan tỏa sâu rộng tới mọi thành viên trong xã hội, để sách thực sự trở thành những người bạn thân thiết, nhu cầu không thể thiếu trong đời sống tinh thần của toàn xã hội.

Thanh Nhàn

Các tin khác