ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Số lượng và lượt người truy cập

• Online 2

• Hôm nay 3167

• Tổng 2.791.889

Lễ ra quân Tháng Thanh niên, Tháng Ba biên giới năm 2024, hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
Ngày 25/02/2024, tại trường THCS và THPT Bắc Sơn, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên, Tháng Ba biên giới năm 2024; hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.
Hội nghị Ban tham vấn Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Bình năm 2024
Ngày 16/01/2024, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình, Tỉnh đoàn phối hợp với Tổ chức Quốc tế Plan tại Quảng Bình tổ chức Hội nghị Ban tham vấn Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Bình.
Xem tiếp
QUẢNG BÌNH: HỘI ĐỒNG TRẺ EM TỈNH THỰC HIỆN THU THẬP THÔNG TIN VỀ “TRẺ EM TƯƠNG TÁC AN TOÀN, LÀNH MẠNH TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG” VÀ “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG” NĂM 2023
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với tổ chức Quốc tế Plan tại Quảng Bình triển khai Kế hoạch thực hiện thu thập thông tin về về “Trẻ em tương tác an toàn, lành mạnh trên không gian mạng” và “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”của thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh năm 2023 từ ngày 20/12/2023...
Xem tiếp
Tập huấn cho CLB thủ lĩnh tại cộng đồng về nội dung Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường.
Từ ngày 23-24/12/2023, tại trường TH&THCS Bán trú xã Kim Thuỷ, CLB thủ lĩnh trẻ em gái và trẻ em trai xã Kim Thuỷ đã được tập huấn dẫn trình viên cấp tỉnh về xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường.
Xem tiếp
Từ ngày 23-24/12/2023, tại nhà văn hoá UBND xã Trung Hoá, huyện Minh Hoá, CLB thủ lĩnh trẻ em gái và trẻ em trai xã Trung Hoá đã được tập huấn dẫn trình viên cấp tỉnh về xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »