Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1017

  • Tổng 2.809.475

Huyện Đoàn Lệ Thủy: Thăm, tặng quà cho cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 26/7, trong khuôn khổ hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống TNXP Việt Nam (15/7/1950- 15/7/2022) và 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lệ Thủy lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lệ Thủy phối hợp với Hội cựu TNXP huyện đã đến thăm và tặng quà cho gia đình cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho hai cựu thanh niên xung phong tại thôn Dương Thủy và Mỹ Thủy, Lệ Thủy. Được biết, hai nữ cựu TNXP có hoàn cảnh rất khó khăn, sống neo đơn, đau ốm và không có người chăm sóc.

Thăm, tặng quà cho bác Nguyễn Thị Liễn - cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy

Thăm, tặng quà cho bác Định Thị Thiều - cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy

Những phần quà này tuy mang giá trị nhỏ nhưng tin rằng những nỗ lực chung tay đồng hành của tuổi trẻ trong việc thực hiện chế độ, chính sách, chăm lo đối với cựu thanh niên xung phong sẽ tiếp thêm nguồn động viên để cựu thanh niên xung phong trong thời bình tiếp tục phát huy truyền thống, cùng phấn đấu xây dựng quê hương giàu đẹp.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn", sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những đóng góp, hy sinh của thế hệ cựu thanh niên xung phong Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Cùng ngày, Huyện Đoàn chỉ đạo các đoàn cơ sở tổ chức làm vệ sinh; tổ chức dâng hương, dâng hoa thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Một số hình ảnh hoạt động:

CTV Huyện Đoàn Lệ Thủy

Các tin khác