Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1966

  • Tổng 3.375.400

Triển khai Chiến dịch Kỳ nghỉ Hồng năm 2023 tại huyện Minh Hóa

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 15/7/2023, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- CuBa Đồng Hới đã triển khai Chiến dịch Kỳ nghỉ Hồng năm 2023, tại địa bàn xã Hóa Thanh, huyện Minh Hóa.

 

Với mong muốn mang đến cơ hội được khám bệnh, chữa bệnh tại nhà cho người dân miền núi, vùng cao còn nhiều khó khăn, đoàn tình nguyện vơi hơn 40 y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên, ĐVTN đang công tác tại bệnh viện đã có những hoạt động đầy ý nghĩa. Tại đây, các y bác sĩ là đoàn viên, thanh niên của bệnh viện đã nhanh chóng bắt tay triển khai thăm khám, siêu âm, chẩn đoán bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe mùa nắng nóng cho người dân, nhất là người già và trẻ nhỏ; đồng thời cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 250 người, với tổng số tiền thuốc trên 25 triệu đồng. Cùng với việc tổ chức khám, chữa bệnh tập trung, các y bác sĩ còn chia nhau về tận các gia đình có người già, người bệnh không đi lại được để thăm khám, hỗ trợ thuốc và tư vấn điều trị cho bệnh nhân. 


Bên cạnh đó, bệnh viện phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Hoá Thanh tổ chức cắt tóc miễn phí cho bà con và các em thiếu nhi có nhu cầu. Đoàn tình nguyện đã kết nối với Câu lạc bộ Golf Blouse trắng trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo để các cháu có phương tiện đến trường học tập; trao quà và 2 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Quang Quý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương và một số phần quà khác cho các gia đình khó khăn.Tổng kinh phí triển khai Chiến dịch Kỳ nghỉ Hồng năm 2023 với hơn 47 triệu đồng.

Các tin khác