Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 3283

  • Tổng 2.792.005

TRIỂN LÃM KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA CBGV VÀ SINH VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng 29/6/2021, 100% các trường Cao đẳng và Đại học bao gồm Đại học Quảng Bình và 03 trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tổ chức Triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo đã khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng – Trường Đại học Quảng Bình. Triển lãm nằm trong chuỗi sự kiện khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của tỉnh Quảng Bình nhằm tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống được Nhà trường phối hợp với Sở Khoa học và công nghệ tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Khắc Sơn – Phó hiệu trưởng Nhà trường cho biết, triển lãm nhằm tăng cường hoạt động nghiên cứu, phục vụ hiệu quả giảng dạy và đổi mới sáng tạo của các trường. Triển lãm lần này sẽ khuyến khích CBGV và sinh viên tham gia để nâng chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, lan toả và tôn vinh đam mê nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo trong toàn tỉnh.

Đến dự triển lãm có Ông Lê Văn Thái – PGĐ Sở KHCN, PGS. TS Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường và đại điện lãnh đạo các đơn vị trong tỉnh.

Ban tổ chức đã giới thiệu đến các đại biểu và khách tham quan triển lãm 04 gian trưng bày sản phẩm với đầy đủ đại diện các khoa đào tạo và viện nghiên cứu. Tại triển lãm, hàng trăm sản phẩm nghiên cứu, đổi mới sáng tạo của cán bộ giảng viên và sinh viên của các trường được giới thiệu và tôn vinh như: mô hình phục vụ dạy học cho sinh viên khoa Luật, khoa Sư phạm, khoa KT-CNTT, khoa Ngoại ngữ, khoa Kế toán,…các sản phẩm trà dược liệu, dấm ăn chiết xuất từ hoa quả, mô hình xử lý nước thải sinh hoạt, mô hình nhân giống cá cảnh và cây giống các loại, các phần mềm phục vụ du lịch, giảng dạy và quản trị trực tuyến…
Với sự phối hợp hiệu quả giữa Phòng QLKH&HTQT và các đơn vị trực thuộc Trường, Triến lãm đã đón tiếp nhiều lượt khách tham quan trong gần 02 ngày diễn ra, qua đó quảng bá và lan toả hình ảnh các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh năng động, làm chủ khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Sau đây là một vài hình ảnh tại triển lãm.
 

 

Các tin khác