Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 3257

  • Tổng 2.791.979

CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ ĐẦY NHIỆT HUYẾT CỦA ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÕ NGUYÊN GIÁP

Xem với cỡ chữ : A- A A+

“Chiến dịch Hoa phượng đỏ” là một trong những hoạt động quan trọng của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè. Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2023 bắt đầu từ tháng 6 và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong khối đoàn viên, học sinh, cán bộ, giáo viên trẻ tại các trường trung học. Thông qua chiến dịch nhằm giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, tạo môi trường cho học sinh rèn luyện, trải nghiệm, phấn đấu học tập và lao động.

 

Trong chiến dịch này, Đoàn trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp tập trung tổ chức các hoạt động tăng cường kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh. Theo đó, Đoàn trường đã thành lập 06 đội hình tiếp sức mùa thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023.

 

 Bên cạnh đó, Đoàn trường phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, cho các bạn đăng ký dạy học miễn phí theo từng môn tại Làng trẻ em SOS Đồng Hới vào dịp hè.

Hoạt động nổi bật nữa trong Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2023 là chương trình gặp gỡ, tư vấn, giao lưu tân học sinh hoành tráng được tổ chức tại nhà thi đấu thể thao của trường. Các em học sinh khối 10 được Ban chấp hành Đoàn trường hướng dẫn cách tham gia các Câu lạc bộ, phát triển kỹ năng làm việc nhóm…

Từ Chiến dịch Hoa phượng đỏ, nhiều bạn trẻ đã hình thành lối sống đẹp, biết yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh mình.

Các tin khác