Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 3256

  • Tổng 2.791.978

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 Đi Mùa hè xanh để có thêm nhiều trải nghiệm và thấy mình trưởng thành, sống trách nhiệm hơn với xã hội là những gì mà sinh viên trường Đại học Quảng Bình tâm niệm. Tiếp nối hiệu quả đạt được từ những mùa hè ý nghĩa nhiều năm qua, năm nay đông đảo đoàn viên, sinh viên của trường tiếp tục hăng hái tham gia Mùa hè xanh với đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Sáng ngày 03/07/2023, đội tình nguyện chiến dịch “Mùa hè xanh 2023" của Trường Đại học Quảng Bình đã chính thức xuất quân, chia thành các đội hình với các phần việc cụ thể: Xây dựng nông thôn mới với hoạt động tuyên truyền, phát quang bụi rậm và dọn dẹp vệ sinh môi trường; phối hợp với lực lượng đoàn thanh niên địa phương sửa chữa các tuyến lộ đất đen, các tuyến lộ hỏng và hỗ trợ người dân xây dựng các cột cờ kiểu mẫu, trồng xây xanh,… Đoàn trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch "Mùa hè xanh 2023" thiết thực và sôi nổi.

 

 

Chương trình Chung tay xây dựng nông thôn mới được Đoàn trường Đại học Quảng Bình tổ chức tại Bản Sắt, xã Trường Sơn huyện Quảng Ninh. Ngày 30/72023, Đoàn trường đã thành lập 01 đội hình thanh niên tình nguyện gồm có 15 ĐVTN đã cùng bà con nhân dân Bản Sắt tiến hành xây dựng công trình thanh niên sân sinh hoạt cộng đồng với tổng diện tích 660m2. Công trình là nơi để bà con dân bản tổ chức các hoạt động VHVN - TDTT, là sân chơi cho các em thanh thiếu nhi. Cũng trong hoạt động này Đoàn trường đã tặng quà là sách vở, quần áo, giày dép cho các em học sinh. Tặng bộ lưới và bóng chuyền cho thanh niên của Bản. 

 

 

Các tin khác