Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1808

  • Tổng 3.375.242

Đoàn trường Đại học Quảng Bình Sinh hoạt câu lạc bộ lý luận trẻ năm 2021 theo hình thức trực tuyến

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 Sáng ngày 22/9/2021, Câu lạc bộ Lý luận trẻ tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ năm 2021 với một số nội dung như: học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng, triển khai các cuộc thi trực tuyến: Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, Tìm hiểu Luật Cảnh sát Biển Việt nam… và chuyên đề kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021).

 Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đã được tìm hiểu về 60 năm Đường Hồ Chí Minh trên biển - Huyền thoại những con tàu không số thông qua đó mỗi đồng chí đã bày tỏ quan điểm của mình về những ý nghĩa lịch sử to lớn, tầm quan trọng của Đường Hồ Chí Minh trên biển góp phần giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí cũng đã đề xuất các giải pháp cụ thể trong công tác Đoàn - Hội trong thời gian tới để chăm lo hiệu quả, thiết thực nhất đối với đoàn viên, thanh niên, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đặc biệt đối với HSSV khóa mới. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi với những kiến thức bổ ích, qua đó tiếp tục giáo dục truyền thống và khơi dậy lòng yêu nước trong từng thành viên Câu lạc bộ.
Phan Thành

Các tin khác