Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 38

  • Tổng 2.808.496

Thăm hỏi động viên và tặng quà cho gia đình Đồng chí Đặng Bảo Chung đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Vùng 3 Hải Quân

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2022, nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại biên giới, hải đảo thêm động lực và yên tâm công tác, ngày 9/10/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã cùng với BTV Thành Đoàn Đồng Hới, các đồng chí trong Đoàn phường Bắc Lý đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho gia đình Đồng chí Đặng Bảo Chung đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Vùng 3 Hải Quân.
Đồng chí tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện tại địa phương đặc biệt trước khi nhập ngũ đồng chí đã xung phong đi đầu trong việc trực tại khu vực cách ly ở khu ký túc xá của Trường Dân tộc nội trú, và tại khách sạn Công đoàn trong thời gian dịch bùng phát suốt 3 tháng.

 

Qua trò chuyện với mẹ đồng chí Đặng Bảo Chung, đồng chí là con trai một, ở với mẹ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là người giàu tình cảm, luôn thương yêu mẹ, luôn nổ lực đi làm thêm nhiều nghề để giúp đỡ mẹ để mẹ khỏi vất vả.
Ước mơ của đồng chí là quyết tâm học xong lớp 12 và muốn trở thành bộ đội nên đồng chí đã đăng ký thi vào Học viện Biên phòng với số điểm 23 điểm. Tuy nhiên đồng chí đã không trúng tuyển. Trong đợt dịch bệnh Covid19 bùng phát, đồng chí mạnh dạn tham gia phục vụ tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn thành phố trong thời gian 3 tháng.
Ước mơ trở thành chiến sỹ luôn ấp ủ và còn cơ hội để thực hiện vì thể trong đợt khám tuyển Nghĩa vụ năm 2022, đồng chí đã làm đơn đăng ký tham gia nghĩa vụ và đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự và biên chế vào lính Hải quân thuộc đơn vị vùng Ba Hải quân, trong quá trình huấn luyện và học tập đồng chí luôn cố gắng và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong khoá huấn luyện được đồng chí đồng đội quý mến.

Các tin khác