Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 1912

  • Tổng 3.279.038

Tập huấn cho cán bộ nguồn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong 5 ngày từ 29/9 đến 03/10/2021, Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Thành Đoàn Hải Phòng tổ chức khóa tập huấn trực tuyến cho cán bộ nguồn của Dự án Hỗ trợ di cư an toàn

 

Tham gia khóa tập huấn, tại điểm cầu Quảng Bình gồm các cán bộ Đoàn của Ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn Đồng Hới, Huyện Đoàn Bố Trạch cùng với giáo viên hướng dẫn của Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh. Đây là một dự án hành động xã hội sử dụng văn hóa, nghệ thuật và sáng tạo để đồng hành với các tổ chức đoàn thể tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội thông qua việc hỗ trợ di cư an toàn và phòng chống nạn buôn người tại Việt Nam.

Vấn nạn buôn bán người và di cư bất hợp pháp đã khiến nhiều gia đình chịu cảnh chia ly, đau thương, mất mát…. trở thành vấn đề nổi cộm ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Điều chúng ta cần là nhìn lại và cùng nhau suy nghĩ, hành động hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới trong các buổi tập huấn lan tỏa diễn ra từ ngày 19/10-21/10/2021 để biết rõ hơn nhé!
 

Các tin khác