Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1919

  • Tổng 3.375.353

Quảng Bình: Liên hoan các đội tuyên truyền măng non năm 2023 về Luật trẻ em

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 12/5/2023, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo Hội Đồng Đội tỉnh tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền măng non năm 2023 về Luật trẻ em. Tham dự có đồng chí Lê Thị Ngọc Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh Đoàn, đồng chí Đinh Trung Hiếu, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành tòan tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám khảo; các thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh các anh chị phụ trách và đông đảo các em học sinh cổ vũ, động viên, theo dõi Liên hoan.

Tham gia Liên hoan có 8 đội thi đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh. Các đội thi đã thể hiện được sự đoàn kết, sáng tạo, hiểu biết thông qua 03 phần thi: chào hỏi, trắc nghiệm và tiểu phẩm. Tất cả đã tạo nên một không khí vui nhộn, hài hước và dí dỏm nhằm truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, thiết thực trong công tác tuyên truyền Luật trẻ em.

 

 

Các đội thi tham gia phần thi kiến thức

 

Các đội thi tham gia phần thi tiểu phẩm

Phát biểu Khai mạc Liên hoan, đồng chí Đinh Trung Hiếu, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh cho biết: “Liên hoan các đội tuyên truyền măng non năm 2023 về Luật trẻ em là dịp để các em nâng cao nhận thức, kiến thức về các nội dung được quy định trong Luật trẻ em năm 2016. Thông qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, đây là một hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 82 mùa hoa, Đội ta lớn lên cùng đất nước, kỷ niệm 133 năm ngày sinh Bác Hồ muôn vàn kính yêu của dân tộc ta và chào mừng tháng hành động vì trẻ em”.

 

Ban Tổ chức trao giải Liên hoan các đội tuyên truyền măng non năm 2023 về Luật trẻ em

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải khuyến khích cho các đội thi. Liên hoan các đội tuyên truyền măng non năm 2023 về Luật trẻ em là dịp để nâng cao hiệu quả hoạt động của các Đội tuyên truyền măng non tại cơ sở; góp phần giáo dục kiến thức, kỹ năng thực hiện quyền, bổn phận của trẻ em; thực hiện hóa đề án Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề về trẻ em giai đoạn 2023 – 2027”. Đây cũng là dịp các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của thiếu nhi tỉnh nhà.

Các tin khác