Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1836

  • Tổng 3.375.270

Tỉnh Đoàn Quảng Bình: Ứng dụng phần mềm trong quản lý đoàn viên

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Từ đầu năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tích cực chỉ đạo các cấp bộ Đoàn đồng loạt ứng dụng phần mềm Quản lý đoàn viên. Phần mềm với nhiều chức năng mới, cho phép người sử dụng có thể truy cập trực tuyến và sử dụng ở bất kỳ nơi nào có intenet.  

 Với chức năng tổng hợp, tìm kiếm và sao in, phần mềm này thực sự hữu ích trong công tác quản lý, tra cứu thông tin. Đặc biệt, phần mềm quản lý đoàn viên có tính tương tác cao, thao tác đơn giản, thông tin được cập nhật, trao đổi một cách nhanh chóng, cho phép nhiều người truy cập cùng lúc thông qua mạng internet. Phần mềm quản lý đoàn viên sẽ giúp công tác quản lý đoàn viên một cách chặt chẽ, xuyên suốt từ cấp tỉnh đến cấp cơ sở trên một cơ sở dữ liệu duy nhất. Đây là giải pháp giúp Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc kịp thời nắm bắt thông tin, theo dõi sát tình hình hoạt động, cũng như biến động về số lượng đoàn viên của các chi đoàn, cơ sở đoàn.
Việc sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên được thực hiện thông qua các tính năng cơ bản từ đăng nhập hệ thống phần mềm, tạo một nhóm cấp chi đoàn mới, tạo mới đoàn viên, thêm mới đoàn viên từ một danh sách, phê duyệt đoàn viên được tạo mới, chuyển sinh hoạt đoàn viên, tìm kiếm và xuất dữ liệu in thẻ đoàn viên, sử dụng công cụ quản lý đoàn phí, sử dụng công cụ báo cáo thống kê đến các nội dung quản trị người sử dụng phần mềm…

Tập huấn sử dụng phần mềm 

Thông qua các tính năng trong sử dụng, phần mềm quản lý đoàn viên sẽ mang đến một số ưu điểm nổi bật cho tổ chức Đoàn cũng như cho đoàn viên. Trước hết, cán bộ Đoàn có thể thường xuyên theo dõi các thông tin về đoàn viên như việc đóng đoàn phí, thay đổi chức vụ đoàn viên, chuyển tình trạng và chuyển sinh hoạt đoàn viên mà không bỏ sót một thông tin nào. Hơn nữa, tính năng tra cứu, tìm kiếm thông minh trong phần mềm quản lý đoàn viên giúp cho việc tìm kiếm thông tin đoàn viên một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, nhờ tính năng báo cáo thống kê của phần mềm, việc báo cáo số liệu đoàn viên sẽ giảm rất nhiều thời gian, giảm thủ tục giấy tờ so với phương pháp thống kê thủ công như hiện nay; mặt khác, số liệu báo cáo sẽ chính xác và đầy đủ.
Việc sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên là một xu thế tất yếu trong thời đại công nghiệp 4.0. Điều đó không chỉ giúp nghiệp vụ quản lý đoàn viên trở nên nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất và tạo mối liên kết chặt chẽ ở tất cả các cấp bộ Đoàn mà còn giúp củng cố công tác tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn.
 

 

Các tin khác