Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1684

  • Tổng 3.375.118

DIỄN ĐÀN GIAO LƯU, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CÁC GIA ĐÌNH TRẺ TIÊU BIỂU NĂM 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhằm tuyên truyền, biểu dương về các tấm gương gia đình trẻ tiêu biểu, từ đó phát động phong trào thi đua xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc trong thanh niên, ngày 8/9/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo Thành Đoàn Đồng Hới tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm gia đình trẻ tiêu biểu năm 2022.

Tại diễn đàn, ban tổ chức đã phổ biến, tuyên truyền, giáo dục chính sách, pháp luật về hôn nhân và gia đình; các chuẩn mực, giá trị văn hóa gia đình; kiến thức, kỹ năng xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc; triển khai, thực hiện bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, tại đây các bạn ĐVTN đã nghe những chia sẻ của các gia đình về những khó khăn khi tham gia công tác xã hội, và những sự đồng cảm, thấu hiểu của vợ (chồng) trong đời sống hôn nhân. Các gia đình trẻ đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ các kỹ năng, những câu chuyện về giữ lửa hạnh phúc gia đình, những vấn đề về bình đẳng giới, cách để duy trì gắn kết bền chặt trong một đại gia đình và xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

 

 

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã biểu dương các cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã có việc làm tích cực hưởng ứng phong trào thi đua hiệu quả, góp phần xây dựng gia đình trẻ no ấm, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh, tặng quà cho các gia đình cán bộ Đoàn trẻ tiêu biểu trên địa bàn.

 

 

Đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức của các cấp bộ Đoàn và cán bộ, đoàn viên thanh niên về vị trí, vai trò của gia đình, đẩy mạnh tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên thanh niên xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Mong muốn trong thời gian tới mỗi gia đình cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiếp tục vun đắp, xây dựng gia đình thực sự là tổ ấm, luôn trao truyền giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đến mỗi cá nhân trong gia đình.

Các tin khác