Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 3145

  • Tổng 2.791.867

ĐOÀN TRƯỜNG THPT MINH HOÁ TRIỂN KHAI SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ DIỄN ĐÀN: "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

Xem với cỡ chữ : A- A A+


Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn trường học năm học 2022-2023, ngày 15/12/2022, Đoàn trường TPHT Minh Hoá triển khai các buổi sinh hoạt ngoại khoá cho 100% Đoàn viên thanh niên trong toàn trường với nội dung: Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường.
 

 

 

 

Nội dung diễn đàn gồm: Chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường. Phổ biến kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra; kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.

Thông qua diễn đàn đã giúp cho Đoàn viên, thanh niên và học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè. Qua đó, cũng giúp các bạn trau dồi kỹ năng xử lý tình huống, xây dựng tình bạn đẹp, ngăn chặn và đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.

 

Các tin khác