Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

483 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 3273

  • Tổng 2.791.995

TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐOÀN, HỘI CHO CÁN BỘ ĐOÀN CẤP TỈNH, CẤP HUYỆN

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong khuôn khổ Lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho Bí thư Đoàn cấp cơ sở, ngày 19/9/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai tập huấn chuyên đề kỹ năng chuyển đổi số trong tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội cho cán bộ Đoàn cấp tỉnh, cấp huyện.

Tham dự chuyên đề tập huấn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt cấp huyện, cấp cơ sở. Tại buổi tập huấn, giảng viên Nguyễn Thái Duy - Trưởng bộ môn Kỹ năng, Khoa Công tác Thanh niên, Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam đã truyền tải các kiến thức liên quan đến thực trạng, yêu cầu phải nâng cao kỹ nâng chuyển đổi số trong tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn. Từ đó cung cấp các kỹ năng cơ bản để cán bộ Đoàn triển khai thực hiện. Trong đó nhấn mạnh vào các kỹ năng về mã hóa QR các loại tài liệu, văn bản; cách thức triển khai và sử dụng các phần mềm quản lý Đoàn viên, số hóa hồ sơ Đoàn viên thanh niên…

Tại lớp tập huấn, các đồng chí học viên đã thảo luận và trình bày những khó khăn, vướng mắc cũng như thuận lợi và tính hiệu quả trong triển khai thực hiện số hóa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh.

Các tin khác