Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 6621

  • Tổng 3.444.527

Quảng Bình: Triển khai bảng tin tuyên truyền về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo100% Đoàn cấp huyện và tương đương đều có Bảng tin tuyên truyền. Bảng tin tuyên truyền có ý nghĩa cập nhật đầy đủ những nội dung hoặc hoạt động về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến đặc biệt xuất sắc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp; hình ảnh hoạt động của chi đoàn hướng đến kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp. 

Bảng tin tuyên truyền về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Trên nền bảng tin, nổi bật lên hình ảnh người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam giản dị trong bộ quân phục, với câu nói nổi tiếng của Đại tướng: “Vị tướng dù có công lao lớn đến đâu cũng chỉ là giọt nước trong biển cả. Chỉ có nhân dân Việt Nam là người đánh thắng Mỹ. Các ngài gọi tôi là vị tướng thần thoại, nhưng tôi tự nghĩ, tôi bình đẳng với những người lính của mình”.
Bảng tin là ý tưởng, công sức, mồ hôi của ĐVTN; cán bộ, chiến sỹ thể hiện tình cảm, tấm lòng thành kính và biết ơn đối với Đại tướng. Đối với mỗi ĐVTN và Nhân dân Quảng Bình. Bảng tin còn có ý nghĩa như là tấm gương để mỗi một người hàng ngày tự soi mình vào đó để rèn luyện, học tập và làm theo Đại tướng.
Trong thời gian tới, bảng tin tuyên truyền sẽ được nhân rộng và triển khai đến tận từng chi đoàn và các trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

BBT

 

Các tin khác