Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

458 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 597

  • Tổng 1.218.508

TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG SỬ DỤNG INTERNET, MẠNG XÃ HỘI CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong khuôn khổ Lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho Bí thư Đoàn cấp cơ sở, ngày 19/9/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai tập huấn nâng cao kỹ năng sử dụng Internet, mạng xã hội cho đoàn viên thanh niên.

Tham dự chuyên đề tập huấn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt cấp huyện, cấp cơ sở. Tại buổi tập huấn, giảng viên đã nhấn mạng vai trò của internet, mạng xã hội trong tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên. Từ đó cung cấp các kỹ năng cơ bản để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên triển khai thực hiện.

Tại lớp tập huấn, Đoàn viên còn được tham gia trao đổi về thực trạng sử dụng mạng xã hội của giới trẻ hiện nay, vẫn còn một bộ phận lớn thanh niên chưa biết chọn lọc các thông tin chính thống trên mạng, vẫn chưa có nhận thức đúng đắn với các thông tin ảo, thông tin sai sự thật, bịa đặt của các thế lực chống phá, vẫn chia sẻ các thông tin chưa được kiểm chứng về tình hình dịch bệnh, nên có những bình luận thiếu trách nhiệm, thiếu văn hóa xảy ra trên các trang mạng xã hội,... từ đó các bạn đoàn viên khác có thêm thông tin, trang bị một số vấn đề cần lưu ý trong đấu tranh với các luận điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng; chủ động ngăn chặn, đẩy lùi hiểm họa từ mặt trái của mạng xã hội; các kỹ năng để an toàn hơn trên Internet, trên mạng xã hội.

 

Các tin khác