Bài viết tạm thời không có.
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

485 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 1755

  • Tổng 3.375.189

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC HỘI THI TAY NGHỀ VÀ THAO GIẢNG DÀNH CHO GIẢNG VIÊN TRẺ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hiện nay, đội ngũ giảng viên trẻ ở các trường cao đẳng, đại học nước ta còn không ít hạn chế do nhiều nguyên nhân, như bất cập trong công tác tuyển dụng hay hạn chế trong năng lực, nghiệp vụ của giảng viên trẻ... Do đó, trước yêu cầu của công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trẻ đang đặt ra bức thiết. Để đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trong giai đoạn mới, một trong những nhiệm vụ quan trọng là việc nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giảng viên trẻ là rất cần thiết.  Nhận thấy tầm quan trọng của điều đó, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình luôn chú trọng tham mưu cho Ban Giám hiệu Nhà trường tăng cường công tác dự giờ, rút kinh nghiệm cho các giảng viên trẻ; tạo điều kiện cho các giảng viên trẻ tham gia vào trải nghiệm thực tế.

 

Hưởng ứng Ngày kỹ năng nghề năm 2023 ( Từ ngày 02/10/2023 đến ngày 06/10/2023), Khoa Du lịch - Dịch vụ và Cơ bản, Khoa Cơ khí - Động lực và Khoa Điện Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình tổ chức Hội thi tay nghề giảng viên trẻ cho các nghề kỹ thuật chế biến món ăn, nghề Công nghệ ô tô và nghề Điện. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi đã lan tỏa trong việc rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trẻ, góp phần tạo ra sự chuyển biến theo hướng tích cực trong việc nâng cao năng lực của đội ngũ giảng viên trẻ tỉnh nhà hiện nay.

 

Các tin khác